เกี่ยวกับเรา

เมื่อคนต้องการพักผ่อนหรือหาความบันเทิง จะไปโรงหนังหรือจะกลับบ้านไปดูหนังและรายการทีวี ทุกวันนี้ผู้คนทำสิ่งนี้โดยไม่ตั้งใจ มากจนถึงจุดที่บางครั้งผลกระทบและบทบาทของอุตสาหกรรมภาพยนตร์อาจถูกมองข้ามไปพวกเรา 0999 HD ใน ประเทศไทย อยู่ที่นี่เพื่อเอาความหลงใหลกลับมาสู่ผู้ชม! 

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์คือคุณสามารถย้อนกลับไปดูภาพยนตร์คลาสสิกหรือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบางเรื่องได้เข้าถึงผู้คนนับล้านทั่วโลก หากคุณเคยพบว่าตัวเองอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อพูดถึงภาพยนตร์เรื่องใดที่จะดู คุณสามารถเลือกภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลได้เสมอ ที่จริงแล้วมีทั้งหมดอยู่ที่นี่ที่ 0999 HD! 

ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ลองตรวจสอบรายการด้านล่างเพื่อดูภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบางเรื่องที่เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์: 

The Sound of Music (1965)

ในภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ที่กำกับโดย Robert Wise แม่ชีชื่อมาเรีย ถูกขอให้ออกจากคอนแวนต์และไปเป็นผู้ปกครองหญิงของตระกูลวอน แทรปป์ ด้วยลูกๆ ที่โวยวายเจ็ดคนและหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องดูแล มาเรียจึงทำได้เต็มที่ อย่างไรก็ตาม เธอสามารถสอนเพลงและวิธีโอบรับดนตรีในช่วงเวลาที่เธออยู่ที่นั่นได้ 

มาเรียยังถูกท้าทายโดยกัปตันวอน แทรปป์ผู้เจ้าอารมณ์ เขาเข้มงวดกับการเลี้ยงดูลูกๆ ของเขา แต่มาเรียก็ยังต่อต้านเขาอยู่เป็นระยะๆ ในท้ายที่สุด กัปตันและมาเรียก็ตกหลุมรักกันและผ่านการเดินทางครั้งใหม่ในฐานะคู่สามีภรรยาที่มีลูก 7 คน 

Back to The Future (1985)

ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยท่องอวกาศและการเดินทางข้ามเวลาคือ Back to The Future ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 1985 และกำกับการแสดงโดย Robert Zemeckis เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของ Marty McFly อายุน้อยที่พบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปช่วงเวลาที่พ่อแม่ของเขายังอยู่ในโรงเรียนมัธยม 

โดยไม่คาดคิด ตัวตนที่อายุน้อยกว่าของแม่ของมาร์ตี้เริ่มตกหลุมรักเขา ดังนั้นมาร์ตี้จึงพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเล่นเป็นพ่อสื่อและพาพ่อแม่กลับคืนมา ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในขณะที่เขาพยายามที่จะไม่ทำลายสมดุลของกรอบเวลาและอาจช่วยหยุดจากการลบการดำรงอยู่ของเขา 

Beauty and the Beast (1991)

ดิสนีย์ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการสร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล ในปีพ.ศ. 2534 Beauty and the Beast ได้รับการปล่อยตัวจากสตูดิโอและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและได้รับรางวัลสองรางวัลจากสถาบันการศึกษา! เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเบลล์ เด็กสาวคนหนึ่งในเมืองท้องถิ่นที่เป็นหนอนหนังสือด้วย 

เหตุการณ์พลิกผันอย่างกะทันหัน Maurice พ่อของเธอถูกสัตว์ร้ายลักพาตัวไปในปราสาทที่อยู่ใกล้เคียง เบลล์ช่วยชีวิตเขาและบอกว่าสัตว์ร้ายควรพาเธอไปแทน ในช่วงเวลาที่เธออยู่ในปราสาท เธอค่อยๆ ทำใจของเขาให้อ่อนลงและสอนความหมายที่แท้จริงของความรักให้เขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียง แต่สวยงามเท่านั้น แต่เพลงก็น่าทึ่งเช่นกัน! 

Finding Nemo (2003)

สตูดิโอ Pixar ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของโดย Disney เป็นที่รู้จักว่ามีภาพยนตร์ที่น่าทึ่งเช่นกัน! Finding Nemo เป็นหนึ่งในภาพยนตร์คลาสสิกที่สตูดิโอเคยเปิดตัว และได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการเพิ่มที่น่าทึ่งให้กับภาพยนตร์ที่ออกฉายไปแล้วหลายเรื่อง 

เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของปลาการ์ตูน Marlin และ Nemo ลูกชายของเขา นีโมถูกชาวประมงจับได้และไปจบลงที่อควาเรียม ในขณะเดียวกัน มาร์ลินออกค้นหาไปทั่วเพื่อไปหานีโมอีกครั้งด้วยความช่วยเหลือของดอรี่ ศัลยแพทย์ ในการผจญภัยของพวกเขา พวกเขาได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับครอบครัวและความรัก! 

Ratatouille (2007)

ภาพยนตร์ที่น่าทึ่งอีกเรื่องหนึ่งที่ออกฉายในต้นปี 2000 คือ Ratatouille นี่เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของ Alfredo Linguini เชฟผู้ดิ้นรนซึ่งทำงานอยู่ที่ Gusteau’s ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในฝรั่งเศส จากนั้นเขาก็ได้พบกับ Remy หนูท่อระบายน้ำที่รักในการทำอาหาร 

จากนั้นเรมีและลิงกวินีก็พบความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาและสร้างมิตรภาพ ทั้งคู่ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อทำงานในครัวด้วยกัน และเมื่อร้าน Gusteau’s โดนโจมตี พวกเขาก็เจอทางแยก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่สร้างมาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ยังทำให้คุณหิวด้วย ดังนั้นอย่าลืมพกขนมติดตัวไปด้วย! 

ทอย สตอรี่ 3 (2010)

ทอย สตอรี่ 3 เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในแฟรนไชส์ที่มีชื่อเดียวกัน และนี่คือภาพยนตร์ที่แอนดี้เริ่มออกเดินทางสู่วิทยาลัย หลังจากใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน ของเล่นของเขาอย่าง Woody, Buzz, Jessie และความกังวลอีกมากมายที่ Andy จะกำจัดพวกมัน พวกเขาถูกพาไปที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กซันนี่ไซด์โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งของเล่นต่างๆ ขาดไปเมื่อต้องกลับไปหาแอนดี้หรืออยู่ที่นั่น 

ในขณะที่วู้ดดี้ไม่ลังเลใจในความภักดีต่อแอนดี้ ของเล่นชิ้นอื่นๆ ก็ไม่สามารถพูดแบบเดียวกันได้ อย่างไรก็ตาม ชีวิตในสถานรับเลี้ยงเด็กไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่ของเล่นจินตนาการไว้ และยังมีอุปสรรคมากมายที่พวกเขาต้องเผชิญ ดูภาพยนตร์เรื่องนี้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณ แล้วคุณจะต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอน 

Little Women (2019)

การปรับตัวของ Little Women ของ Louisa May Alcott ถูกนำมาสู่จอเงินโดยผู้กำกับ Greta Gerwig ปีที่แล้ว 2019 ผู้ชมได้เห็นชีวิตของพี่สาวน้องสาว Jo, Amy, Meg และ Beth อีกครั้งเมื่อพวกเขาผ่าน ความมหัศจรรย์ของการแก่ตัวและกลายเป็นผู้หญิงในสังคม 

ขณะที่เอมี่ปรารถนาจะประกอบอาชีพเป็นศิลปิน เม็กก็อยากแต่งงานและใช้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ในทางกลับกัน Jo ยืนกรานว่าเธอสามารถเขียนเรื่องราวของเธอและกลายเป็นนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ ในขณะที่พี่สาวน้องสาวดำเนินชีวิตในช่วงสองสามปี พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในการเปลี่ยนจากผู้หญิงตัวเล็กไปเป็นสาวอิสระ 

Avengers: Endgame (2019) 

ภาพยนตร์ล่าสุดและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่มีหน้าจอสีเงินจนถึงตอนนี้คือ Avengers Endgame ของ Marvel Studios ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 2019 และกำกับโดยแอนโธนี่และโจ รุสโซ เรื่องนี้เป็นภาคที่ 4 ของภาพยนตร์อเวนเจอร์ส และตอนนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮีโร่ที่เหลือ หลังจากที่ธานอสกวาดล้างจักรวาลไปครึ่งจักรวาลได้สำเร็จ 

ในครั้งนี้ ฮีโร่อย่าง Captain America, Black Widow, Iron Man และอื่นๆ อีกมากมายมีโอกาสที่จะย้อนกลับและนำทุกคนกลับมา ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของช่วง MCU ได้รับเงินหลายพันล้านดอลลาร์ทั่วโลก 

ดูหนังมีประโยชน์อย่างไร?

ตอนนี้ คุณมีไอเดียเกี่ยวกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมต่างๆ ที่เข้าฉายในจอเงินในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแล้ว ก็ถึงเวลาตรวจสอบข้อดีที่พวกเขาเสนอให้! หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณเพียงแค่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์และประโยชน์ที่จะได้รับจากการชมภาพยนตร์เหล่านั้น 

ประโยชน์อย่างหนึ่งของการชมภาพยนตร์คือเป็นแหล่งความบันเทิงชั้นเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือสนใจเรื่องใด จะมีภาพยนตร์ที่ดึงดูดความสนใจของคุณเสมอ หากคุณเพิ่งกลับมาจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยและเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน และคุณแค่ต้องการผ่อนคลายด้วยความบันเทิง ภาพยนตร์หรือรายการทีวีก็สมบูรณ์แบบ

นี่คือเหตุผลที่ผู้คนจำนวนมากแห่กันไปที่โรงภาพยนตร์เมื่อมีภาพยนตร์ใหม่และดีเข้าฉาย นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้คนถึงชอบใช้บริการสตรีมมิ่งหรือชอบดาวน์โหลดเนื้อหาจากอินเทอร์เน็ต คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์เหล่านี้ได้เกือบทุกที่ โดยเฉพาะถ้าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต! 

ประโยชน์อีกประการหนึ่งที่คุณจะได้รับจากการชมภาพยนตร์ก็คือการที่คุณจะได้หลีกหนีจากโลกแห่งความเป็นจริงและไปที่อื่นชั่วขณะหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เบื่อกับกิจวัตรปกติธรรมดาและต้องการกระตุ้นจิตใจและจินตนาการด้วยภาพยนตร์ที่ดี

เกี่ยวกับ 0999 HD

ใน ประเทศไทยได้ 0999 HD ทำงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีที่ยอดเยี่ยมได้ นี่คือเหตุผลที่เราตัดสินใจเปิดเว็บไซต์ของเราตั้งแต่แรกและอนุญาตให้ผู้คนสตรีมและดาวน์โหลดเนื้อหาที่พวกเขาต้องการ! 

ในการเริ่มต้น สิ่งที่คุณต้องทำคือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และดูภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ ที่สามารถพบได้ที่นั่น คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการและดาวน์โหลดรายการโปรดของคุณได้!